Hãng ACO - Nhật Bản

Hãng ACO - Nhật Bản

https://www.aco-japan.co.jp/

ACO Co., Ltd. được thành lập với tư cách là nhà sản xuất dụng cụ đo âm thanh vào năm 1972, và đã tích lũy được một thành tích hoạt động sâu rộng thông qua việc tích lũy nghiên cứu và phát triển với sự hợp tác của các công ty người dùng và viện nghiên cứu tại các trường đại học. Dựa trên những thành tựu này, ACO đã phân nhánh sang lĩnh vực đo độ rung vào năm 1977 và tiếp tục mở rộng cho đến ngày nay với tư cách là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Nhật Bản trong ngành công nghiệp cảm biến.

Chúng tôi bắt đầu phát triển thị trường xuất khẩu vào năm 1976. Kể từ thời điểm đó, chúng tôi đã thiết lập các mối quan hệ kinh doanh tại Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan và các quốc gia khác trên thế giới, nơi "các cảm biến do ACO sản xuất" được đánh giá cao.

Vào tháng 2 năm 1988, chúng tôi thành lập một phòng thí nghiệm nghiên cứu công nghệ và nhà máy mới ở Miyazaki, và kể từ thời điểm đó, chúng tôi đã tiếp tục phát triển các sản phẩm mới và nâng cao chất lượng bằng các thiết bị công nghệ mới nhất và thông qua kiến thức tích lũy được từ nguồn nhân lực của chúng tôi. Tại phòng thí nghiệm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt với một buồng chống dội âm lớn, chúng tôi luôn theo đuổi "tìm kiếm nhu cầu của ngày mai" trong môi trường có độ chính xác cao. Những thay đổi về môi trường và đổi mới công nghệ xung quanh các cảm biến là rất đáng chú ý, và các lĩnh vực này cũng đang mở rộng trên quy mô toàn cầu và vũ trụ, cùng với mối quan tâm ngày càng tăng về môi trường, đặc biệt. Sản phẩm của ACO dựa trên môi trường sống của con người. Chúng tôi sản xuất nhiều dòng sản phẩm đa dạng để quản lý chất lượng, bảo trì, kiểm soát, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, các loại dụng cụ khác nhau, các phòng xây dựng và y tế.

Vào tháng 3 năm 2002, chúng tôi bắt đầu kinh doanh lắp ráp bộ phận đèn cho màn hình tinh thể lỏng tận dụng công nghệ chúng tôi đã tích lũy được trong việc sản xuất dụng cụ đo âm thanh. Bởi vì các nhà sản xuất màn hình tinh thể lỏng đánh giá cao công nghệ hàn của chúng tôi, chúng tôi đã có sự tăng trưởng ổn định.

ACO sẽ tiếp tục cố gắng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để cùng nhau phát triển và mở rộng. Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp từ nhu cầu đơn giản đến các yêu cầu chung của hệ thống.

Sản phẩm đang được cập nhật