Hãng Elcometer

Hãng Elcometer

https://www.elcometer.com/

Kể từ khi đồng hồ đo Elcometer đầu tiên được sản xuất vào năm 1947, triết lý của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo hàng đầu trong ngành; được hỗ trợ bởi trải nghiệm khách hàng tốt nhất trong lớp với mức giá cạnh tranh. Bằng cách tập trung vào những giá trị cốt lõi này, Elcometer đã phát triển thành một mạng lưới toàn cầu với đại diện tại hơn 170 quốc gia.

Vào năm 2018, Elcometer đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình để bao gồm thiết kế và sản xuất thiết bị thổi hạt mài hiệu suất cao, bao gồm máy thổi hạt mài cầm tay, van truyền thông, xử lý không khí, thiết bị bảo vệ cá nhân, ống mềm và đầy đủ các phụ kiện.

Với một loạt các sản phẩm được phát triển đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của ngành sơn bảo vệ, ngành hoàn thiện công nghiệp, ngành kiểm tra không phá hủy (NDT), Elcometer có vị trí tốt để cung cấp cho bạn giải pháp cho các yêu cầu kiểm tra và thử nghiệm vật lý của bạn, bất kể và bất cứ nơi nào họ có thể ở.

Chính Đội ngũ Elcometer đã tạo nên sự khác biệt!

Mặc dù chúng tôi đặt giá trị cao về sự đổi mới, năng lực kỹ thuật và chất lượng sản phẩm của mình, nhưng chính con người của chúng tôi mới tạo nên sự khác biệt tại Elcometer. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào triết lý rằng khách hàng của chúng tôi đang mua một cam kết về dịch vụ tuyệt vời chứ không chỉ là sản phẩm hữu hình khi họ đến với Elcometer. Điều này được chứng minh bởi một số lượng lớn các bạn quay lại Elcometer để mua thiết bị kiểm tra của mình, bởi vì bạn đánh giá cao lời khuyên đáng tin cậy và sự trao đổi thẳng thắn của chúng tôi. Chúng tôi có một lực lượng lao động sản xuất có tay nghề cao xây dựng và lắp ráp phần lớn các sản phẩm chủ lực của chúng tôi tại các cơ sở sản xuất của chính chúng tôi. Nhóm xuất khẩu tại Vương quốc Anh của chúng tôi thông thạo một số ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Ukraina. 

Ngoài ra, chúng tôi điều hành các văn phòng địa phương tại Pháp, Hà Lan, Đức, Singapore, Nhật Bản, Mỹ và UAE. Elcometer cũng cung cấp cho khách hàng một mạng lưới nhà phân phối rộng khắp, do đó, chắc chắn có một nguồn cung cấp sản phẩm Elcometer gần đó, cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Elcometer có 10 văn phòng cung cấp hỗ trợ địa phương cho Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Singapore và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Các văn phòng chi nhánh của chúng tôi được trang bị để xử lý nhiều hơn các yêu cầu bán hàng đơn giản. Họ có thể đưa ra lời khuyên về việc bảo dưỡng hàng hóa mang nhãn hiệu Elcometer và giải quyết các câu hỏi hỗ trợ kỹ thuật bằng ngôn ngữ địa phương.

Nếu bạn ở một quốc gia không thuộc văn phòng Elcometer, vui lòng xem lại danh sách các nhà phân phối của chúng tôi vì rất có thể có một nhà phân phối bao gồm khu vực của bạn

Sản phẩm đang được cập nhật