Hãng ElektroPhysik - Đức

Hãng ElektroPhysik - Đức

https://www.elektrophysik.com/

Công ty ElektroPhysik được thành lập tại Cologne vào năm 1947 và đặt nền móng cho câu chuyện thành công “Sản xuất tại Đức”. Ngay từ những ngày đầu thành lập, ElektroPhysik đã thực hiện công việc tiên phong trong lĩnh vực đo độ dày lớp phủ không phá hủy và luôn là đối tác không thể thiếu của các ủy ban tiêu chuẩn hóa, viện nghiên cứu và trường đại học trong nước và quốc tế.

Ví dụ: SIDSP © (xử lý tín hiệu kỹ thuật số tích hợp cảm biến) và đo độ dày lớp phủ siêu âm được phát triển tại nhà của chúng tôi đã cho phép chúng tôi khẳng định danh tiếng của mình với tư cách là người thúc đẩy đổi mới trong ngành.

Chúng tôi sản xuất trong nhà một loạt các thiết bị đo lường chính xác cho khách hàng của chúng tôi. Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 đảm bảo rằng chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng một công cụ đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ.

Nhờ các công ty con và nhiều đối tác quốc tế của chúng tôi, hầu như không có quốc gia nào mà ElektroPhysik không có đại diện. Dụng cụ đo lường chính xác từ Cologne cho toàn thế giới: Đó là ElektroPhysik!

Sản phẩm đang được cập nhật