Hettich - Đức

hãng Hettich - Đức

https://www.hettichlab.com/de/

Hettich Lab Technology là công ty chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho y tế,đặc biệt là các thiết bị phòng xét nghiệm sinh hóa,di truyền, hiếm muộn,..

Với các thành phần và vật liệu chất lượng cao được lựa chọn, được sản xuất bởi các nhà cung cấp cao cấp, các sản phẩm của Hettich đảm bảo kết quả có thể lặp lại với mọi ứng dụng. Từ kế hoạch đến sản phẩm cuối cùng, hầu hết mọi bộ phận cơ bản đều được sản xuất nội bộ với chuyên môn cao.

Với độ chính xác và chăm sóc độc đáo, các bộ phận sản phẩm bằng kim loại và nhựa được đúc, ép phun, nghiền, laze và sau đó được nghiền và lắp ráp. Không còn gì để có cơ hội ngay từ đầu, đó là lý do tại sao chúng tôi cũng sản xuất các công cụ của riêng mình.

Tất cả các sản phẩm của Hettich đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Chúng mang con dấu TÜV, tuân thủ IvD hoặc được chứng nhận là thiết bị y tế. 

Khi sản xuất các sản phẩm của Hettich, công ty đảm bảo cả sự an toàn của nhân viên và bảo vệ môi trường. 

Việc lựa chọn các giải pháp hậu cần thân thiện với khí hậu và ưu tiên cho các nhà cung cấp trong khu vực góp phần quan trọng trong việc giảm các tuyến vận tải dài. Nếu có thể, các lô hàng xuất khẩu được gửi bằng đường biển, không phải vận tải hàng không, để giảm lượng khí thải CO 2 .

Những nỗ lực này thường xuyên được đánh giá và xác nhận bởi các chuyên gia bên ngoài. Công ty đã được chứng nhận theo DIN EN ISO 14001 kể từ năm 2009.


Xuất xứ
Tốc độ ly tâm
Giá

đ  –  đ

  • 0đ
  • 115000000đ