Công Ty TNHH Xuất Nhâp Khẩu Vật Tư Khoa Học Quốc Tế (STECH) - MST : 0107469877

Lọc sản phẩm Lọc sản phẩm

Lò Nung Thí Nghiệm

Mua bán và phân phối các dòng lò nung Nabertherm,Daihan,Cacbolite,Trung Quốc,Hàn Quốc...với các cấu hình lò nung ủ thép,lò nung đốt tro,lò nung nhiệt độ cao,lò nung có làm lạnh,..Cam kết bán hàng chính hãng,giá cả phải chăng,hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và bảo hành 12 tháng với tất cả phụ kiện,chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên Hệ:Công Ty TNHH XNK Vật Tư Khoa Học Quốc Tế(Stech)

Bộ Phân Kinh Doanh: Mr.Trường 0981868684 / 0937077911

Email: kd.vattukhoahoc@gmail.com

Zalo : 0975528435

Xin chân thành cảm ơn quý khách!


Lò nung là thiết bị dùng để gia nhiệt đến nhiệt độ rất cao (trên 1000°C), lò nung thí nghiệm thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hoá phân tích để kiểm tra vật liệu, nghiên cứu các dạng vật liệu mới. Tùy theo từng ứng dụng và mục đích cụ thể mà người ta sử dụng các kiểu lò nung khác nhau.

Lò nung thí nghiệm Nabertherm

Lò nung để nung tro hoặc đốt cháy thì cần nhiệt độ của buồng nung đạt từ 600 – 1000°C. Đối với quá trình tro hóa, vật chất có thể cháy trong quá trình gia nhiệt đến nhiệt độ cháy, sinh khí CO2 và các khí ăn mòn. Quá trình đốt cháy sử dụng khí Oxy, vì vậy các lò nung thí nghiệm được thiết kế để gia tăng dòng khí đối lưu.

Đối với ứng dụng vôi hóa, nung chảy hoặc kiểm tra vật liệu thì cần lò nung có nhiệt độ đến 1300°C hoặc đến 1800°C, lò nung dạng ống (lò nung ống) đặc biệt phù hợp với ứng dụng này (với sự cung cấp không khí hoặc chân không)… và nhiều ứng dụng khác.

Lò nung trong phòng thí nghiệm thường là lò nung điện trở, các điện trở gia nhiệt được phân bố đều ở các vách trong của buồng nung giúp đảm bảo sự chính xác và đồng đều nhiệt độ trong quá trình nung.


Từ khoá liên quan:

  • lò nung phòng thí nghiệm
  • lò nung điện trở
  • lò nung carbolite
  • lò nung chuyên dụng
  • lò nung nabertherm 1200
  • lò nung thí nghiệm
  • lò nung thí nghiệm trung quốc
Hãng sản xuất
Nhiệt độ max
Xuất xứ
Dung tích
Giá
đ  –  đ
  • 43800000đ