Nabertherm - Đức

Hãng Nabertherm - Lò nung thí nghiệm

http://www.nabertherm.com

Nabertherm hiện là thương hiệu quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực lò nung công nghiệp, lò nung phòng thí nghiệm công nghệ cao,với quy mô 500 nhân viên trên toàn thế giới đã phát triển và sản xuất lò công nghiệp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong 70 năm. Là một nhà sản xuất, Nabertherm cung cấp một phạm vi lò rất rộng và sâu. 150.000 khách hàng hài lòng tại hơn 100 quốc gia cung cấp bằng chứng về cam kết của chúng tôi về thiết kế tuyệt vời, chất lượng và hiệu quả chi phí. Thời gian giao hàng ngắn được đảm bảo do sản xuất hoàn chỉnh của chúng tôi và nhiều loại lò tiêu chuẩn.

Được thành lập năm 1947 bởi Conrad Naber,Nabertherm đã và đang không ngừng phát triển,lớn mạnh.Là đơn vị được các phòng thí nghiệm,phòng nghiên cứu trên thế giới  tin tưởng và sử dụng.

Với triết lý :Chúng tôi muốn khách hàng hài lòng. Đó là lý do tại sao mong muốn của bạn và câu hỏi tìm lò / lò phù hợp với nhu cầu của bạn là mối quan tâm chính của chúng tôi. Và ai nên biết câu trả lời cho điều đó tốt hơn chính bạn? Chúng tôi luôn cởi mở với các đề xuất của bạn và, tất nhiên, những lời chỉ trích của bạn. Và điều đó, ngay từ khi bắt đầu. Chúng tôi thấy mình là một nhà sản xuất công nghệ cao. Và đối với chúng tôi, điều đó có nghĩa là ở mọi giai đoạn, từ lập kế hoạch cho đến giao hàng: tạo ra một sản phẩm với sự quan tâm và kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu cao nhất có thể. Công nghệ cao Làm bằng tay. " Nabertherm chắc chắn sẽ làm bạn không bao giờ thất vọng về sản phẩm.

Nhiệt độ max
    Thêm (1)
Xuất xứ
Dung tích
    Thêm (15)
Giá

đ  –  đ

  • 0đ
  • 43800000đ