Nguyên tắc lựa chọn bàn thí nghiệm phù hợp

09/03/2020
Nguyên tắc lựa chọn bàn thí nghiệm phù hợp

Nghiên cứu các thiết bị lưu trữ gắn trên sàn cung cấp hỗ trợ hoàn chỉnh cho bàn làm việc. Mẫu bàn thí nghiệm trung tâm mới này tích hợp đầy đủ với các loại hộc tủ, bồn chậu rửa cơ bản, được thiết kế tiện lợi để nâng cao năng suất và kinh nghiệm làm việc của bạn.

Nguyên tắc lựa chọn bàn thí nghiệm phù hợp

- Mặt bàn nên chọn bề mặt kháng hóa chất ăn mòn có thể kể đến loại mặt nhựa phenolic đây là mặt bàn đáng tin dùng vì nó được nhập khẩu từ USA. Khung bàn nên làm bằng thép inox 304 vô cùng chắc chắn thay cho các loại gỗ thông thường dễ bị mục nát.

- Dưới bàn nên có các hộc tủ để chứa đồ như đồ tư trang cá nhân hoặc các loại dụng cụ thí nghiệm, trên bàn nên có các giá kệ để gác treo dụng cụ. Bên cạnh bàn nên trang bị thêm bồn vòi chậu rửa tiện cho việc vệ sinh cá nhân và rửa các dụng cụ thí nghiệm.

- Các khu vực không gian ngón chân được bảo vệ gọn gàng với các đường rãnh, có thể được phủ bằng sàn vinyl để tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ.

- Với sản phẩm này còn có một lựa chọn phong phú về các lựa chọn kệ; từ kệ thuốc thử nhiều tầng để kệ thép có thể điều chỉnh chiều cao.

- Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống đồ nội thất phòng thí nghiệm cung cấp đa dạng, chức năng và độ bền. Nhìn xa trông rộng hơn thì đây là mẫu bàn thí nghiệm lý tưởng dành cho bạn.

Bình luận
Có lẽ bằng nhựa phenolic là tối ưu nhất rồi hoặc mặt đá,hoặc hơn nữa chắc bàn xây và ốp đá xây dựng cũng khá là ngon